หน้าแรกครับ ข่าวสารดีๆ เสริมสร้างคุณธรรม บทความเพื่อคุณ ผู้จัดทำ

 

สาระคุณธรรม
บทความ

 

ชื่อ-นามสกุล: ชาคริต ศรีมาลา
           อายุ: 27 ปี
     เกิดวันที่: 7 เมษายน พ.ศ. 2523
  สถานะภาพ:โสด
   การศึกษา: ประถมรร.ศรีเอี่ยมอนุสรณ์
                        มัธยม รร.ราชวินิตบางแก้ว
                        ป.ตรี ม.รามคำแหง
                        คณะมนุษยศาสตร์(ปรัชญา)

ฟังดนตรีคลิ๊กเลยครับ!

คนน่ารัก

ก่อนจะเป็นเว็บไซต์

                  เนื่องด้วยผู้จัดทำเว็บไซต์ตั้งใจว่าจะฝึกฝนตัวเองเกี่ยวกับการทำงานด้าน เว็บไซต์ดังนั้น จึงจำเป็นจะต้องทำการทดลองทำเว็บไซต์เพื่อเป็นผลงานของตัวเอง ซักหนึ่ง ชิ้นก่อน จึงได้มานั่งคิดว่าสมควรจะทำเว็บไซตที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับด้านใดจึงจะดี ประจวบเหมาะ กับความต้องการโดยส่วนตัวที่หวังเอาไว้ว่าอยากที่จะเห็นสังคมนี้มีคุณธรรมกันมากยิ่งขึ้น

        ทั่งนี้ก็เนื่องด้วยในสภาวะปัจจุบันนี้ สังคมของเรานั่นค่อนข้างจะย่ำแย่ มากขึ้นๆ ทุกวัน มีแต่การแก่งแย่ง ช่วงชิงเอารัดเอาเปรียบ จึงได้ตกลงใจที่จะจัดทำเว็บไซต์เพื่อการส่ง เสริมคุณธรรมขึ้น ซึ่งก็คงจะไม่ใช้หลักธรรมที่ลึกซึ้งอะไร เพียงหวังว่าทุกคนควรจะได้มีคุณ ธรรมขั้นพื้นฐานติดตัวกันไว้บ้าง... ไม่ต้องลึกซึ้ง เพียงเท่านี้ผู้จัดทำเว็บไซต์ก็เชื่อมั่น ว่าถ้าคนเราโดยส่วนใหญ่มีคุณธรรมแค่เพียงเบื้องต้นนี้ สังคมไทยก็คงจะดีขึ้นมากพอดู โดยส่วนตัวผู้จัดทำคิดและตั้งใจจะให้เยาวชนได้ศึกษาและเพราะบ่มคุณธรรมเหล่านี้ซะมาก กว่า เพราะเหตุที่ว่าเด็กวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า เป็นเช่นนั้นก็คงต้องฝากความหวังไว้ที่ บรรดาเยาวชนเหล่านั้น(และที่สำคัญสอนง่ายกว่าผู้ใหญ่เยอะ...อิๆๆ) แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะตั้งเป้าที่เด็กๆ  ซะฝ่ายเดียวก็เพราะความเชื่อมั่นโดยส่วนตัวที่ว่าคนเราทุกคนนั้นก็ล้วนแล้ว แต่มีด้านดีๆอยู่ ในตัวทั้งสิ้น ทั้งนี้แล้วก็คงจะมีหลายต่อหลายคนตั้งใจที่เป็นคนมีคุณธรรมกับเขาบ้างเหมือนกัน เมื่อเป็นดังนี้แล้ว ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจส่วนหนึ่ง ให้กับทุกคนที่ตั้งใจจะเป็นผู้มีคุณธรรม ทั้งท่านที่มีคุณธรรมอันดีอยู่แล้ว และหลายๆท่านที่ตั้งใจที่จะมีคุณธรรมเพิ่มขึ้น

   อนึ่งหากมีข้อผิดพลาดอันใด้เกิดจากเว็บไซต์นี้ผู้จัดทำขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยและขอรับ ความผิดนั้นไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่หากว่ามีบุญกุศลอันใด้เกิดจากการจัดทำเว็บไซต์ ในครั้งนี้แล้วไซร้ ผู้จัดทำขออุทิศผลบุญกุศลเหล่านั้นให้แก่ บิดา-มารดา ครูอาจารย์ญาติพี่น้อง และบรรดาผู้ที่ตั้งใจจะพัฒนาคุณธรรมในตัวเองให้เพิ่มมากขึ้น ขอให้ทุกท่านมีความสุขทั้งร่างกาย และจิตใจตลอกกาลนานเทอญ................... (สาธุ ........)

คริต แด็ดดี้ร็อค

<<<< ต้องการส่งข้อความถึงผมคลิกที่นี่เลยครับ >>>>